10 ĐIỀU BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI ĐẶT THIỆP CƯỚI

Posted on Tin tức 835 lượt xem

Đôi uyên ương sắp về chung nhà cần phải chú ý đặt in thiệp cưới đúng mẫu, không sai sót về nội dung bên trong. Để khi chuyển thiệp tới khách mời sẽ thể hiện sự chu đáo, cẩn thận hơn.Thiệp cưới là một trong những ấn phẩm cưới rất quan trọng, luôn được các cặp đôi chăm chút, cân nhắc rất kỹ trước khi quyết định đặt in.

Hiện https://inthiepcuoinhanh.vn/ cung cấp dịch vụ thiết kế và in thiệp cưới theo nhu cầu của khách hàng. Với kho thiệp mẫu mã đa dạng cùng đội ngũ thiết kế giỏi, sáng tạo sẵn sàng phục vụ các cặp đôi vào mùa cưới rộn ràng này. Chúng tôi hiểu rằng đám cưới là một sự kiện quan trọng của các đôi vợ chồng sắp cưới với rất nhiều vấn đề phải lo.

Bài viết này https://inthiepcuoinhanh.vn/ sẽ chia sẻ cho bạn 10 Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Đặt Thiệp Cưới cho dù bất kỳ nơi đâu.

1. Lựa chọn mẫu thiệp
Xu hướng cưới hiện nay các cặp đôi thường tự thiết kế và lựa chọn nhà in uy tín để đặt in. Cách này vừa tiết kiệm chi phí, vừa có mẫu thiệp cưới độc nhất chỉ riêng mình. Cứ mỗi mùa cưới, Inthiepcuoinhnah.vn lại nhận được rất nhiều đơn hàng in thiệp cưới từ các đôi. Chúng tôi dựa vào thiết kế của bạn sẽ tư vấn chất liệu giấy cũng như phương thức gia công phù hợp để tôn lên vẻ đẹp của tấm thiệp mừng.

Bạn có quá nhiều công việc phải chuẩn bị cho đám cưới thì có thể cân nhắc lựa chọn các mẫu thiệp cưới được thiết kế bởi Inthiepcuoinhanh.vn. Hoặc chúng tôi sẽ thiết kế mẫu thiệp riêng cho bạn nếu có nhu cầu, phí thiết kế sẽ rẻ hơn so với các đơn vị khác.

2. Nội dung thiệp
Khi các bạn đặt thiệp cưới, hai gia đình cần chú ý tới nội dung mẫu in thiệp cưới dành cho bên nhà trai và bên nhà gái thường khác nhau. Nên việc thống nhất nội dung chuẩn, cách sắp xếp thứ tự tên, địa chỉ nhà, nơi đặt tiệc là điều cần thiết, tránh sự nhầm lẫn hai mẫu thiệp này với nhau.

Nội dung phải đầy đủ, rõ ràng, từng câu, từng chữ bao gồm tên của gia đình tổ chức hôn lễ (thường là tên bố mẹ), tên cô dâu chú rể, thời gian và địa điểm tổ chức lễ cưới. Đặc biệt chú ý ghi rõ ngày âm và ngày dương của tiệc cưới để tránh hiểu nhầm. Nếu cẩn thận, bạn nên in thêm một tờ bản đồ đi kèm hoặc in đằng sau thiệp cưới.

– Đối với thiệp nhà trai: Tên chú rể đứng trước tên cô dâu (bên trái thiệp) và tên bố mẹ chú rể cũng vậy. Về giờ tổ chức hôn lễ, bạn ghi 10h tại địa chỉ nhà trai.

– Đối với thiệp nhà gái: Tên bố mẹ cô dâu và tên cô dâu sẽ để ở bên trái thiệp, trong khi thông tin bên chú rể đặt bên phải. Giờ tổ chức hôn lễ ở nhà gái là 9h, lúc nhà trai có mặt đón dâu.

3. Chính tả, kiểu chữ
Điều mà nhiều đôi Vợ Chồng sắp cưới lo lắng nhất là sai lỗi chính tả trong thiệp cưới. Vì vậy, khi sửa mẫu thiệp lần cuối trước khi in, cô dâu chú rể cần kiểm tra rà soát thật kỹ, đồng thời nên để ít nhất 1 người thân xem xét hộ, tránh lỗi sơ suất.
Trong thiệp cưới, Inthiepcuoinhanh.vn thường khuyên nên dùng 2 loại chữ là chữ viền kim tuyến và chữ nổi kim tuyến. Loại chữ nổi có đính thêm kim tuyến thường sẽ đắt hơn, nên khi đặt thiệp, cô dâu chú rể nên xem kỹ.

4. Loại giấy và màu sắc in thiệp cưới
Tại INTHIEPCUOINHANH.VN, nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu thiệp, chất liệu giấy và màu sắc. Có nhiều sự lựa chọn cho bạn. Các mẫu thiệp cưới chất liệu giấy thông thường nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí. Riêng dòng giấy mỹ thuật thích hợp in các loại thiệp cưới cao cấp, sang trọng. INTHIEPCUOINHANH.VN cam kết đảm bảo in đúng chất liệu giấy, màu sắc như mẫu thiết kế, đúng yêu cầu của từng khách hàng.

5. Thời hạn lấy thiệp cưới thích hợp
Nhiều đôi uyên ương bận rộn thường để sát tới ngày ăn hỏi, ngày cưới mới lấy thiệp. Nhưng đây không phải là cách hay. Bạn cần lấy thiệp khoảng 2 tuần trước ngày ăn hỏi để kịp thời gian viết thiệp cũng như trong trường hợp in hỏng, in sai, có thể in lại kịp thời. Với mọi yêu cầu cần chính xác, cô dâu chú rể không nên trao đổi miệng mà cần viết giấy hoặc email cho 123in để có căn cứ chính xác.

6. In thiệp dự phòng
Bạn nên in dư từ 30 – 50 chiếc thiệp cưới để phòng trường hợp viết sai, viết hỏng hoặc đột nhiên phát sinh thêm các vị khách mới. Đặc biệt, nếu phải in gấp lấy liền, giá thành thiệp cưới có thể tăng lên gấp đôi hoặc đắt hơn giá cũ, vì vậy in thừa thiệp sẽ là lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất.

Kiểu chữ hoặc các trang trí nhỏ như phủ bóng, ánh kim sẽ khiến giá thiệp thay đổi, nên cô dâu chú rể cần lưu ý khi chọn mẫu phù hợp với nhu cầu và Font chữ

7. Chọn nhà in thiệp cưới uy tín
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ in ấn thiệp cưới. Tuy nhiên rất ít đơn vị có dịch vụ in ấn thiệp cưới trọn gói từ A đến Z như INTHIEPCUOINHANH.VN. Cung cấp trọn gói từ thiết kế đến in ấn, mang lại những mẫu thiệp cưới cực chất cho các cặp đôi. Để tiết kiệm thời gian quý khách hàng có thể đặt in thiệp qua mạng và chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi. Cửa hàng https://inthiepcuoinhanh.vn/ sẽ có giá cả hợp lý, cực kỳ cạnh tranh vì in tại xưởng, không qua trung gian. Chúng tôi vẫn nhận in các bộ thiệp có số lượng ít <50 thiệp. Chỉ cần bạn muốn, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.

8. Kiểm thiệp kỹ càng khi lấy
Tới ngày lấy thiệp, cô dâu chú rể cùng người thân nên kiểm tra số lượng và nội dung thiệp. Nhiều người cho rằng, không thể kiểm hết toàn bộ hàng trăm, thậm chí hàng nghìn chiếc thiệp, nhưng bạn có thể huy động bạn bè đếm và xem tất cả thiệp ngay tại cửa hàng, để nếu có sai sót, nên yêu cầu nhà cung cấp đền bù.
Một cô dâu chia sẻ, để việc kiểm thiệp không quá vất vả, bạn có thể yêu cầu nhà in chia thiệp thành từng tập từ 50 – 100 cái, sẽ dễ đếm và không bị nhầm lẫn.

9. Yêu cầu nhà in sửa các thiệp bị sai
Trong hợp đồng với nhà in, cô dâu chú rể cần có điều khoản, nếu thiệp hỏng, in sai, kém chất lượng, nhà cung cấp phải làm lại đầy đủ. Đây tuy là một điều hiển nhiên, nhưng bạn cũng nên cẩn thận ghi thành văn bản, tránh những tranh cãi sau này.

10. In thêm bản đồ
Nếu địa điểm đặt tiệc cưới của bạn khó tìm, bạn nên in bản đồ chỉ đường lên mặt sau thiệp. Bạn sẽ mất thêm khoảng 250 đồng mỗi thiệp khi in thêm bản đồ. Vì thế bạn nên hỏi chi phí rõ ràng ngay từ đầu.

Ghé thăm Đị điểm in thiêp cưới cuả INTHIEPCUOINHANH.VN để tham khảo thêm các mẫu thiệp cưới của chúng tôi hoặc gọi đến 0933 990 898 – 078 012 567 (Zalo)