In Bao Bì – In Túi Nilon PE,HD, PP – In Túi Hạt Xoài Giá Rẻ – Nhận In Số Lượng Ít Trên 10 KG

Posted on Tin tức 738 lượt xem

Không biết in túi nilon tại TP.HCM chỗ nào uy tín ? Bạn đang thắc mắc đến vấn đề này, bạn đang có nhu cầu nhưng không biết chỗ nào ?

Nếu bạn đang có nhu cầu cần đặt bao bì, túi nilon chất lượng giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi xưởng in bao bì túi nilon giá rẻ tại TP.HCM với nhiều ưu đãi cực sốc dành cho khách hàng.

Hiện nay với xu hướng ngày càng phát triển thì việc dùng túi nilon không chỉ giúp cho việc đựng sản phẩm cho khách hàng mà những shop kinh doanh cũng thường sử dụng túi nilon là một kênh quảng bá thương hiệu marketing hiệu quả đến khách hàng.

Xưởng SX Bao Bì
Xưởng SX Bao Bì

Tại TP.HCM  thì nhu cầu càng nhiều lượng khách hàng chọn mua hàng rất nhiều, đấy cũng là một trong những điều tốt để những cửa hàng shop thời trang, mỹ phẩm, thuốc tây chọn đặt túi nilon quảng bá thương hiệu gia tăng doanh số.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trog lĩnh vực in bao bì, túi nilon thì chúng tôi đã cho ra thị trường rất nhiều loại túi khác nhau với những đơn hàng từ nhỏ cho đến lớn từ những cửa hàng doanh nghiệp nhỏ cho đến lớn, hầu như những khách hàng nào đến bên chúng tôi đều muốn hợp tác làm ăn lâu dài bền vững để nhận được nhiều chiết khấu và ưu đãi không chỉ về giá mà còn nhiều thứ khác nữa.

* Các loại túi nilon cung cấp tại TP. Hồ Chí Minh
Khách hàng tại TP. HCM đang có nhu cầu muốn được tư vấn hoặc tham khảo nhiều mẫu túi nilon khác nhau xin vui lòng liên hệ qua SĐT: 0961 676 186
Chúng tôi hầu như cung cấp đủ các loại túi nilon đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, hơn nữa thì nhận thiết kế và sản xuất theo yêu cầu quý khách kể cả kích thước nữa nhé.
Một số loại bao bì và túi nilon chúng tôi thường cung cấp cho những khách hàng tại TP.HCM như túi  HD, PE, PP và một số loại túi khác…
Với từng nhu cầu khác nhau thì quý khác sẽ đặt loại phù hợp nhất, khi đến bên đây sẽ được đội ngũ hỗ trợ tư vấn chi tiết về từng loại để quý khách có thể chọn làm sao phù hợp nhất.
Dưới đây là một số loại túi nilon và bao bì nhựa chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng:
* Kích thước chuẩn túi nilon hay cung cấp cho khách TP. HCM
Với nhiều loại túi nilon thì chúng tôi luôn cung cấp nhiều loại nhiều kích thước khác nhau để cho khách hàng chọn lựa, các kích thước này đều là kích thước chuẩn trên thị trường, vì thế quý khách an tâm về vấn đề kích thước có chuẩn không.
– 15 x 25cm
– 20 x 30cm
– 24 x 34cm
– 26 x 40cm
– 30 x 42cm
– 35 x 50cm
– 40 x 60cm
Ngoài kích thước trên công ty có thể làm theo size khách yêu cầu với điều kiện khách đặt trên 100kg
+ Giá 1kg túi nilon tại TP. HCM bao nhiêu?
Một kg túi nilon bao nhiêu ? Chúng tôi sẽ không nói chính xác một kg bao nhiêu mà tùy thuộc vào loại quý khách đặt hàng, kích thước cũng như số lượng đặt bao nhiêu.
Với những đơn hàng số lượng nhiều thì chúng tôi sẽ báo giá ưu đãi rẻ hơn và nhiều chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn cho quý khách.
Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá cụ thể chi tiết : L/H: 0961 676 186 – 0708 012 567
Công ty TNHH Quảng Cáo & In Ấn D.A.N
MST: 0314390858
SĐT: 0933 990 898
Địa chỉ: 201/65/1P Nguyễn Xí, P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM