IN THIỆP CƯỚI GIẤY CAN MỜ -THIỆP MỜI GIẤY CAN

Posted on Tin tức 2409 lượt xem
Di Động: 0708. 012 .567 (L/H Tư Vấn)
Nếu như từ trước đến nay chúng ta vẫn quen với loại thiệp mời (hay còn gọi là thiệp cưới) bằng chất liệu bìa giấy thì giờ đây đã có thêm một chất liệu khá phong cách và ấn tượng cho bạn lựa chọn đó là: Thiệp cưới làm bằng Can mờ (đủ màu)  được ép kim hoặc in nổi lên sản phẩm rất độc đáo và sáng tạo. Nếu như sản phẩm thiệp cưới làm bằng giấy can mờ đã có và sử dụng từ rất lâu tại Châu Âu, Châu Mỹ thì tại Việt Nam sản phẩm này hiện đang dần phổ biến. Xem thêm mẫu thiệp giấy can mờ tại đây: https://inthiepcuoinhanh.vn/danh-muc/thiep-cuoi/thiep-cuoi-mica-giay-can-mo/
Thiệp cưới bằng giấy can kết hợp mica

Thiệp cưới làm từ giấy can mờ đảm bảo những nét độc đáo và phá cách sang trọng riêng biệt, rất nhiều những tiệc cưới của những nhân vật nổi tiếng đã sử dụng sản phẩm này, hiện nay với nhiều loại kiểu dáng và thiết kế mẫu mã trên nhiều chất liệu nhiều màu khác nhau thì thiệp cưới làm bằng giấy can mờ cũng là một trong những sự lựa chọn đáng cân nhắc của bạn.

Xem thêm mẫu thiệp giấy can mờ tại đây: https://inthiepcuoinhanh.vn/danh-muc/thiep-cuoi/thiep-cuoi-mica-giay-can-mo/
Dịch vụ làm thiệp cưới bằng giấy can mờ cực đẹp giá rẻ.
Thiệp Cưới DAN là đơn vị chuyên gia công và sản xuất các loại thiệp cưới, thiệp mời, danh thiếp bằng mica, gỗ, giấy can, giấy mỹ thuật theo yêu cầu,…
Hiện tại văn phòng TP.HCM chúng tôi đã và đang thiết kế nhiều mẫu thiệp cưới rất đẹp cho các đám cưới sang trọng tại các khách sạn lớn, rất nhiều trung tâm tiệc cưới hiện đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Thiệp mica kết hợp giấy can mờ
Thiết kế thiệp cưới bằng giấy can mờ theo yêu cầu
Thiệp cưới bằng giấy can mờ  sẽ thực sự ấn tượng khi thiết kế với những phá cách độc đáo để tạo nên những đột phá về phong cách của bạn hoặc của đơn vị bạn.
Thiệp Cưới DAN đảm bảo rằng việc thiết kế thiệp cưới bằng giấy can luôn đột phá sáng tạo, giúp bạn thể hiện hoàn toàn phong cách cá nhân của mình hoặc của tổ chức mình thông qua tấm thiệp cưới bằng giấy can mờ ấn tượng.
Làm thiệp cưới bằng giấy can mờ kết hợp mica theo yêu cầu
Ngoài sản xuất thiệp cưới bằng giấy can chúng tôi còn có thể làm thiệp cưới bằng gỗ, mica trong suốt kết hợp giấy mỹ thuật, ép kim hoặc in UV, khắc chữ lên sản phẩm rất đẹp và ấn tượng, với các loại thiệp cưới bằng giấy can mờ kết hợp cùng mica đặc biệt này được rất nhiều những trung tâm tiệc cưới cao cấp tại Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 7,Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình rất quan tâm, những khách hàng ngoại quốc, khách hàng Việt cá tính, muốn sự mới mẻ trong tiệc cưới thường xuyên sử dụng dịch vụ làm thiệp cưới theo yêu cầu tại Thiệp Cưới DAN.
Xem thêm mẫu thiệp giấy can mờ tại đây: https://inthiepcuoinhanh.vn/danh-muc/thiep-cuoi/thiep-cuoi-mica-giay-can-mo/
In Thiệp cưới bằng giấy can mờ giá có cao không?
Nếu như bạn làm thiệp cưới bằng giấy thông thường thì chi phí cho 1 tấm thiệp mất từ 3.000 – 10.000 vnđ thì việc làm thiệp giấy can sẽ mất chi phí từ: 5.000 – 15.000 vnđ (cho 1 tấm thiệp trọn gói) Tôi chắc rằng bạn sẽ đang hình dung một mức giá trên trời cho sản phẩm thiệp cưới bằng giấy can đầy sáng tạo, tuy nhiên sẽ thật bất ngời khi bạn biết mức giá sản xuất tại cơ sở chúng tôi là rất rẻ phải không? Đúng như vậy, thiệp cưới bằng giấy can giá rất rẻ, tuy nhiên nhiều người vẫn lầm tưởng sản phẩm này có giá thành cao hơn nhiều so với thiệp cưới truyền thống.
Những lợi thế của chúng tôi khi sản xuất thiệp cưới bằng giấy can
Do trực tiếp là đơn vị gia công và sản xuất thiệp cưới bằng giấy can nên thời gian để hoàn thành sản phẩm thiệp cưới bằng giấy can nhanh, Ngoài ra do trực tiếp là đơn vị sản xuất nên giá thành làm thiệp cưới trực tiếp tại cơ sở chúng tôi cũng rất rẻ như đã nói ở mục trên. 
Bạn cần hỗ trợ thêm thông tin về thiệp cưới bằng giấy can mờ?
Thiệp cưới bằng giấy can mờ là sản phẩm mới mẻ nên quý vị chắc chắn sẽ còn nhiều băn khoăn và những câu hỏi lớn cần giải đáp, quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Số điện thoại: 0708 012 567. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giúp quý khách hàng có những sản phẩm tốt đẹp nhất phục vụ lễ cưới của mình nhé!
Xem thêm mẫu thiệp giấy can mờ tại đây: https://inthiepcuoinhanh.vn/danh-muc/thiep-cuoi/thiep-cuoi-mica-giay-can-mo/