IN TỜ RƠI – IN TỜ GẤP

Posted on Tin tức 1039 lượt xem

Tờ rơi là một loại hình quảng cáo mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Tờ rơi không chỉ truyền tải thông tin trực tiếp tới khách hàng một cách ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ và vô cùng ấn tượng đối với khách hàng với những mẫu tờ rơi bắt mắt về màu sắc, thiết kế mà còn là hình thức quảng cáo có chi phí thấp mang lại hiệu quả cao. Bài viết dưới đây in ấn D.A.N sẽ giải đáp hết thắc mắc cho các bạn về in tờ rơi.

1. In tờ rơi chi phí thấp – hiệu quả cao
Trước đây khi chưa có các hình thức quảng cáo online thì tờ rơi là phương thức quảng cáo duy nhất để các doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng. Ngày nay tuy chúng ta có rất nhiều hình thức online như chạy facebook, zalo, google… nhưng tờ rơi vẫn có ưu điểm vượt trội đó là tiếp cận khách hàng một cách trực tiếp, nhanh và mang lại hiệu quả cao.
Tờ rơi tiếp cận khách hàng được tất cả mọi nơi, khi đi dạo phố, đang đi trên đường, hay đang ngồi uống nước, thì tờ rơi vẫn có thể tiếp cận khách hàng với hình thức đẹp, nội dung ấn tượng khách hàng dễ dàng tiếp nhận, dễ dàng ghi nhớ.
Tuy tờ rơi mang lại hiệu quả cao nhưng không phải tờ rơi nào cũng mang lại hiệu quả, chúng ta cần có thiết kế tờ rơi bắt mắt, nếu không đẹp, không ấn tượng thì sẽ chẳng ai đọc. Chính vì vậy các doanh nghiệp nên chọn cơ sở in tờ rơi có uy tín và chất lượng đồng thời có giá thành hợp lý, sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí quảng cáo nhưng vẫn mang được hiệu quả cao.
In tờ rơi chi phí thấp hiệu quả lại rất cao
2. Tiêu chí để đánh giá chất lượng của in tờ rơi quảng cáo
Hình thức in tờ rơi phải “ đẹp” : tờ rơi phải in chữ rõ nét , màu sắc sắc nét , chất lượng giấy in cao cấp.
Thiết kế tờ rơi phải sáng tạo : về bố cục phải hợp lý, dễ nhìn không gây rối mắt, cho khách hàng sự tò mò.
Ảnh sản phẩm phải đẹp: ảnh phải sắc nét, rõ ràng, đẹp, sản phẩm phải đặc biệt hơn các doanh nghiệp khác. Ảnh sản phẩm sẽ quyết định khách hàng có chọn bạn không nên đây là yếu tố vô cùng quan trọng.
Thông điệp cho khách hàng phải hấp dẫn, thu hút khách hàng: phông chữ, màu sắc, hướng khách hàng tới hành động.
Về nội dung in tờ rơi: ngắn gọn, nội dung rõ ràng, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tặng quà tri ân khách hàng, giảm giá ,combo, …
 
3 . Kích thước và chất liệu giấy phổ biến
Đối với tờ rơi, thông thường khổ in được lựa chọn nhiều nhất là khổ A5 (Kích thước 148x210mm). Khổ A5 bằng một nửa tờ A4, in loại này tiết kiệm chi phí nhất và đầy đủ nội dung cần truyền tải đến khách hàng. Bạn nên biết tờ rơi phát đến khách hàng không cần nhiều nội dung mà cần có điểm nhấn để khách đọc lướt qua có thể hiểu được ý nghĩa cần truyền tải. Giấy thông dụng để làm tờ rơi có định lượng 100gsm, 120gsm hoặc 150gsm. Phổ biến nhất là định lượng 100gsm do gia thành thấp nhất.
Đối với tờ rơi quảng cáo để tại văn phòng và in nhiều thông tin có thể cân nhắc sử dụng kích thước A4. Tờ rơi hoặc tờ báo giá sử dụng khổ A4 chứa đựng được nhiều thông tin nhất. In D.A.N tư vấn nên dùng giấy định lượng 150gsm để đảm bảo tờ rơi không quá yếu.
Đối với tờ gấp, quý khách có thể lựa chọn khổ A4, A3 hoặc 3 lần A4….. Định lượng khuyên dùng với tờ gấp tối thiểu là 150gsm, quý khách nên chọn lựa định lượng cao hơn như 200gsm, 250gsm hoặc 300gsm để đảm bảo độ cứng cáp sang trọng. Nếu dùng định lượng 250 hoặc 300gsm bắt buộc phải cán màng nilon 1 hoặc 2 mặt để bảo vệ tờ gấp, tránh gãy giấy khi gấp đi gấp lại nhiều lần. Do giấy có đặc tính giòn với định lượng cao, nên cán 2 mặt để đảm bảo mỹ thuật tốt nhất.
4. Quy trình in tờ rơi giá rẻ
Quy Trình để in ra tờ rơi giá rẻ gồm 4 bước sau: 
Bước 1 :  Tiếp nhận đơn đặt hàng và báo giá
                 IN ẤN DAN sẽ tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng về chất lượng giấy, kích thước giấy và số lượng để báo giá cho chính xác.
Bước 2 :   Lên mẫu thiết kế  In D.AN sẽ miễn phí thiết kế cho khách hàng từ ý tưởng của khách hàng cũng như mong muốn và nguyện vọng của khách hàng. Chúng tôi sẽ làm cho khách hàng một thiết kế ưng ý nhất.
Bước 3 :  Thực hiện in ấn tờ rơi
                 Sau khi có được bản thiết kế hoàn chỉnh, cùng số lượng, kích thước thì in DAN sẽ bắt đầu in tờ rơi cho khách hàng.
Bước 4 : Giao hàng cho khách hàng và nhận thanh toán theo thỏa thuận
Chúng tôi hoàn toàn miễn phí thiết kế tờ rơi, tờ gấp, tuy nhiên nếu quý khách có sẵn file thiết kế thì có thể in ngay, qua đó tiết kiệm được thời gian và công sức chỉnh sửa. Trung bình thời gian thiết kế với tờ rơi là 2-3 tiếng, tờ gấp là 4-5 tiếng, tùy vào mức độ hoàn thiện file cơ bản và số lần chỉnh sửa.
Thời gian in ấn trung bình 1-2 ngày với bài ít gia công, với bài in phức tạp chúng tôi sẽ báo cụ thể theo đơn hàng.
Dưới đây chúng tôi xin gửi bảng giá để Quý Khách tham khảo:
Những lợi ích mà tờ rơi mang lại:
Giúp triển khai quảng cáo trên diện rộng với chi phí thấp.
Đưa sản phẩm của bạn tới đúng khách hàng hiện tại, tiềm năng.
Giúp tiếp cận khách hàng trực tiếp ở các vùng chiến lược khoanh vùng.
Có được khách hàng ngay trong thời gian bắt đầu quảng cáo tiếp thị.
Nhanh chóng tiếp cận khách hàng một cách trực tiếp sẽ đem lại hiệu quả cao nhất.
Biện pháp Marketing giúp khách hàng ghi dấu ấn của thương hiệu kết hợp với in tem bảo hành giá rẻ tạo niềm tin lâu dài với khách hàng.
Tờ rơi giúp tiết kiệm chi phí và linh hoạt trong cách sử dụng, nó có thể tiếp cận được tới đúng đối tượng khách hàng với đúng thông điệp đúng thời điểm mang lại hiệu quả marketing.
Chi phí thấp hiệu quả cao
IN DAN tin rằng không một vị khách nào có thể bỏ qua được sự tò mò, quan tâm khi cầm trên tay những tờ rơi được thiết kế thu hút, bắt mắt từ chất liệu đến màu sắc đến từ công ty của bạn. Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm này hoặc muốn in tờ rơi hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Công Ty TNHH Quảng Cáo & In Ấn D.A.N
MST: 0314590858 – Chuyên in ấn phẩm các loại
201/65/1P Nguyễn Xí, P.26, Q. Bình Thạnh, TPHCM
SĐT: 0961 676 186 – 0708 012 567
Email: congtyin.ads@gmail.com